Giới thiệu Coach Trinh Nguyễn

Chào bạn,
Trinh hiện tại đang là mẹ của 2 bé trai Gấu & Mèo, là một chuyên gia tư vấn Sinh Trắc Vân Tay và một Parent Coach.

Trong hành trình tự chữa lành, phát triển bản thân và nuôi dạy con cái của mình, Trinh luôn nghiên cứu, học hỏi và phát triển năng lực để có thể giúp cho khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Dưới đây là quá trình Trinh tích góp kiến thức và thực hành trên con đường của mình:

- Năm 2012, Trinh trở thành một trong số 18 hạt giống lãnh đạo IPL do trường doanh nhân PACE tổ chức.
- Trinh là giám đốc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ Great Eatern - sau này được FWD mua lại sau đó tới năm 2015 mình bắt đầu nghiên cứu và tư vấn Sinh Trắc Vân Tay - công cụ giúp bạn hiểu và định hướng bản thân cho bản thân & trẻ chính xác tới 95% và thành lập công ty KIS CENTER.
- Năm 2016 mình lấy bằng coaching của ICF- International Coach Federation (Liên đoàn khai vấn quốc tế) do trực tiếp cô Dr. Chérie Carter-Scott, MCC được mệnh danh là Mother of coach và thầy Michael trực tiếp giảng dạy.
- Năm 2020 mình tiếp tục với Khóa Tham Vấn Tâm Lý & chương trình Giáo dục sớm của CCE của Phần Lan cấp.
- Năm 2022 mình đã nhận được bằng Nhà chẩn đoán & trị liệu hội chứng Cha mẹ bị khủng hoảng, kiệt sức trong nuôi dạy con cái - Parent Burnout.
Và mình vẫn đang trên con đường học và làm việc với nghề tư vấn, coaching và đào tạo.

Thực ra không phải để khoe bằng cấp, nhưng để cho bạn có thể nhìn thấy Trinh vẫn mệt mài và nghiêm túc trong hành trình học tập & thực hành để trở thành Personal Coach để có thể trao giá trị tối đa cho Khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn được hiểu rõ bản thân mình hơn, chữa lành tổn thương đứa trẻ bên trong mình, hôn nhân hạnh phúc và sống có giá trị hơn mỗi ngày thì hãy inbox cho Trinh nhé. Mong hữu duyên được gặp nhau!

Thông tin:
Chi phí và dịch vụ bên mình: https://bit.ly/3fTvLfg
Kênh tiktok để follow kiến thức và cuộc sống vui của mình hằng ngày:))) https://www.tiktok.com/@lifecoach_trinhnguyen
Kênh youtube chia sẻ nuôi dạy con cái và ứng dụng vân tay: http://youtube.com/c/TrinhNguyễn3
Vào group kín để tâm sự nhỏ to: hỏi trong group Trinh tư vấn free nè: https://www.facebook.com/groups/kiscenter

Bài viết cùng danh mục